Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Cơ sở vật chất của phòng khám là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi bước đầu, đề điều trị được bệnh tốt thì cần có một cơ sỏ vật chất và trang thiết bị hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu điều trị của bệnh nhân. Nhân thấy mức độ quan trong của vấn đề này, phòng khám đa khoa Thiện Hòa được xây dựng với đầy đủ các phòng ban chức năng đáp ứng như cầu khám và chữa bệnh của các bệnh nhân gần xa khi đến khám.

Những cơ sở vật chất hiện đại của phòng khám có thể kể đến như sau:

Cơ sở vật chất của phòng khám

Các phòng ban được phân chia đúng chức năng và nhiệm vụ như:

– Quầy đón tiếp bệnh nhân

– Quầy thuốc

– Phòng khám bệnh lâm sàng

– Phòng sét nghiệm

– Phòng thực hiện tiểu phẫu

– Phòng điều trị bệnh

– Phòng hồi sức cấp cứu

– Phòng bệnh

Với mỗi phòng chức năng đều được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, giúp thuận tiện hơn cho việc khám điều trị bệnh, cho kết quả bệnh chính xác và nhanh chóng. Mỗi phòng hồi sức đều được trang bị đồ dùng đầy đủ, giúp bệnh nhân có cảm giác thoải mái như ở nhà. Điều này giúp quá trình hồi phục nhanh chóng hơn.

Phòng khám luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ, để tránh lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm. Điều này những bệnh viện khác khó có thể đảm bảo được. Do vậy bệnh nhân có thể yên tâm khi điều trị tại phòng khám.

Trên đây là những giới thiệu về cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Mọi thắc mắc cần giải đáp bệnh nhân có thể gọi đến hotline 0353.909.141 để được giải đáp kịp thời và nhanh chóng.

Lưu ý : Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.