Bác sĩ Lê Anh Việt Chuyên Môn Giỏi Về Bệnh Nam Khoa

Bác sĩ Lê Anh Việt được mọi người biết đến là bác sĩ chuyên khoa ngoại, Đại tá Quân Đội – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Ưu tú. Đây đều là những danh hiệu cao quý không phải ai cũng được phong tặng, danh hiệu này chỉ trao cho người đạt tiêu chuẩn trong hoạt động nghề nghiệp. Không chỉ giới về chuyên môn, đạt được nhiều thành tích cao mà còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn về phẩm chất, đạo đức khác.

Bác sĩ Lê Anh Việt từng giữ chức vụ Phó chủ nhiệm bệnh viện Quân Y 354 Bộ Quốc Phòng. Với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ đã từng trực tiếp điều trị thành công các ca bệnh có tình trạng nguy hiểm, chuyển biến nặng mà chưa từng xảy ra một sai sót nào, được đông đảo người bệnh tin tưởng.

 

Bác sĩ Lê Anh Việt

 

Bác sĩ Việt trực tiếp thực hiện tư vấn, khám và điều trị các bệnh về nam khoa đông y như:

– Viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang

– Viêm bao quy đầu, điều trị dài hẹp bao quy đầu

– Điều trị các bệnh lây qua đường quan hệ tình dục.

– Thực hiện các cuộc thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu.

– Điều trị bệnh về rối loạn chức năng sinh lý.

– Điều trị các bệnh về tinh hoàn, tinh trùng.

– Viêm tuyến tiền liệt, phì đại và u xơ tuyến tiền liệt.

– Vô sinh hiếm muộn nam.

Hơn 40 năm cống hiến cho ngành y học, bác sĩ Lê Anh Việt được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự am hiểu sâu sắc về kiến thức, tay nghề vững vàng. Bên cạnh đó, bác cũng được nhiều người bệnh yêu quý, tin tưởng vì sự tận tâm, tận lực với công việc, yêu nghề, yêu người, khám chữa bệnh bằng cả tấm lòng,..

Không chỉ tận tụy với công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Việt còn thường xuyên được cử đi tham gia các buổi giao lưu tập huấn cấp Quốc gia, nhiều lần được trao bằng khen trong công tác điều trị bệnh cho người dân.

Hiện tại, bác sĩ Việt đang giữ chức vụ chủ nhiệm khoa ngoại, chuyên gia khoa tiết niệu tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Lưu ý : Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.