Bác sĩ Nguyễn Minh Thư – Chuyên Điều Trị Bệnh Nam Khoa

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư là bác sĩ chuyên khoa I, là một trong những vị bác sĩ có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nam khoa đông y. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư tốt nghiệp loại xuất sắc của Học viện Quân Y – một trong những cơ sở đứng đầu cả nước về đào tạo cán bộ y khoa.

Bác sĩ Thư đã đạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, cấp hàm Thượng tá Quân đội. Đây đều là những danh hiệu cao quý không phải ai cũng được phong tặng, những người được trao tặng danh hiệu này không chỉ giỏi về chuyên môn, đạt được nhiều thành tích cao mà còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn về nhân phẩm, đạo đức.

Trước kia, bác sĩ Thư đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện 105 Bộ Quốc Phòng, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Đây đều là những bệnh viện công lập lớn nhất nhì cả nước, tuyến đầu của cả nước về khám chữa bệnh, nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, Bác sĩ Thư đang công tác và làm việc tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – giữ chức vụ trưởng phòng khám nam khoa đông y.

 

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư

 

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về:

– Khám, chữa bệnh lý nam khoa đông y như viêm nhiễm nam khoa đông y, bệnh lý về bao quy đầu, bệnh về tuyến tiền liệt, bệnh về tinh hoàn.

–  Khám điều trị bệnh viêm niệu đạo, 

– Khám chữa các bệnh u nhú sinh dục, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Làm thủ thuật ngoại khoa như cắt bao quy đầu, xuất tinh sớm…

– Tư vấn và thăm khám vô sinh hiếm muộn ở nam giới…

Tính đến nay, Bác sĩ Thư đã  có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa đông y. Với kiến thức và chuyên môn vững vàng, bác đã điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới bị mắc các bệnh lý nguy hiểm về nam khoa đông y, vô sinh hiếm muộn, giúp họ có hội được trở thành người cha và sống hạnh phúc hơn.

Với lòng yêu nghề, sự tận tâm với người bệnh, bác sĩ Thư đã nhận được những thành tích nổi trội như: Được trao tặng bằng khen tuổi trẻ sáng tạo toàn quân năm 2004 Bộ Quốc Phòng, được công nhận là bác sĩ giỏi trong hội thao toàn quân (giai đoạn năm 1994 đến năm 1995).

Bên cạnh đó, bác còn không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, trau dồi kiến thức. Do đó, bác sĩ Thư đã có 07 đề tài nghiên cứu về tiết niệu sinh dục nam, tiêu hóa cấp Bộ. Ngoài ra, trong suốt thời gian dài làm trong ngành y, bác sĩ Nguyễn Minh Thư cũng được nhận nhiều huân chương chiến công, giấy khen, bằng khen.

Lưu ý : Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.