Phương pháp phá thai 5 tuần tuổi an toàn hiện nay

Phá thai là việc làm không thể tránh khỏi khi mang thai ngoài ý muốn hoặc khi phát hiện có dị tật thai nhi. Do đó mối quan tâm của chị em khi mang thai ngoài ý muốn đó là phương pháp phá thai đảm bảo an toàn. Cũng chính bởi thế mà gần đây, phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã tiếp nhận rất nhiều câu hỏi về phương pháp phá thai 5 tuần tuổi: cách phá thai an toàn và chi phí?

Phá thai 5 tuần tuổi an toàn theo cách nào?

Hiện nay tình trạng mang thai ngoài ý muốn đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là đối với những bạn trẻ trong độ tuổi sinh sản. Ở mỗi người, nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá thai có sự khác nhau: có thể là do sức khỏe của người mẹ không đủ điều kiện để sinh em bé, do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, do thai bị dị tật bẩm sinh hoặc có thể là do những cô cậu học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường chưa có kiến thức về sức khỏe sinh sản mà buộc phải bỏ thai….

Phá thai là phương pháp đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung khi có sự đồng ý của thai phụ và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản phụ có kinh nghiệm lâu năm tại cơ sở y tế uy tín đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kỹ thuật, phương tiện hỗ trợ.

Cách phá thai 5 tuần tuổi

Phòng khám Thiện Hòa địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín

Theo bác sĩ chuyên khoa hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn đó là

  • Phá thai bằng thuốc

  • Nạo hút thai

  • Nong và gắp thai

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như tuổi thai mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp với mỗi người. Phá thai không đúng cách có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, có thể nguy hiểm đến tính mạng chị em và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Do đó khi quyết định phá thai chị em nên có quyết định sớm và đi khám chuyên khoa để thực hiện càng sớm càng tốt

Chi phí phá thai 5 tuần tuổi

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chi phí kiểm tra trước khi phá thai (làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết; thăm khám để xác định thai phụ có mắc bệnh lý nội khoa, ngoại khoa hay viêm nhiễm gì không?). Mức chi phí phá thai còn phụ thuộc vào những yếu tố đó. Ngoài ra, mức chi phí trên được cấu thành từ chi phí thực tế cho 1 dịch vụ (ví dụ: lương, vật tư tiêu hao, khấu hao máy móc, thiết bị y tế… ). Do đó, không thể đưa ra một con số cụ thể cho tất cả những trường hợp thực hiện phá thai bằng thuốc. Căn cứ vào tuổi thai, sức khỏe của thai phụ mà mức chi phí có sự khác nhau.

Chi phí phá thai tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Do đó thai phụ sẽ có thể yên tâm bởi chỉ những nơi không rõ ràng về giá thu bạn mới nên đề phòng còn khi mức chi phí đã công khai thì quyền quyết định có sử dụng dịch vụ không là ở bạn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến; phương pháp phá thai an toàn; dịch vụ y tế chất lượng, môi trường y tế chuyên nghiệp… phòng khám đa khoa Thiện Hòa ngày càng trở thành địa chỉ y tế nhận được sự quan tâm của nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Nếu còn thắc mắc gì về việc phá thai an toàn bạn có thể gọi đến số 0385.990.114 hoặc đến trực tiếp số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn nhé.

Scroll to Top